Thứ tư, 11/5/2022, 8:44

Trường tiểu học An Phú Tây 2 đã tổ chức diễn dàn “Lắng nghe tiếng nói học sinh” năm 2021- 2022

Sáng ngày 26/04/2022, trường tiểu học An Phú Tây 2 đã tổ chức diễn dàn “Lắng nghe tiếng nói học sinh” năm 2021- 2022. Tham dự diễn đàn có Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Công đoàn và đại diện học sinh các khối lớp. Thông qua diễn đàn các em được bày tỏ quan điểm cá nhân về các hoạt động được tổ chức trong nhà trường từ học tập, vui chơi và phong trào của các em. Đồng thời thông qua diễn đàn các em cũng đại diện cho lớp mình nếu lên những mong muốn, tâm tư nguyện vọng, cũng như có thể giải đáp những thắc mắc của các em xoay quanh các vấn đề về nhà trường, về học tập,....nhằm giúp cho việc học tập vui chơi và sinh hoạt tại trường ngày càng tốt hơn. Lắng nghe những ý kiến và mong muốn của các em. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các em cũng như nêu lên những giải pháp nhằm thực hiện các mong muốn của các em trong thời gian còn lại của năm học và năm học tiếp theo. Qua diễn dàn, Thầy Cô cũng chia sẻ thêm với các em về những khó khăn, thuận lợi của nhà trường và giáo dục các em thực hiện tốt nhiệm vụ học sinh để giúp cho việc học tập và các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên ./.