Thứ sáu, 18/2/2022, 10:42

Ngày 14/02/2022, Trường Tiểu học An Phú Tây 2 đã lần lượt cho học sinh các khối đến trường tập trung, "khởi động" và làm quen lại với môi trường lớp học trước khi đi học chính thức. Sau nửa năm học trực tuyến, lần đầu tiên được đến trường học trực tiếp, các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học An Phú Tây 2 không khỏi háo hức, hồi hộp khi được gặp bạn bè, thầy cô. Trong buổi tập trung đầu tiên, giáo viên hướng dẫn nhắc lại cho các em thực hiện quy tắc 5K, thực hiện cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách..., học sinh được bố trí ngồi theo vị trí lớp, nghe một số quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.