Thứ tư, 6/4/2022, 14:51

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và theo kế hoạch số 76/KHLĐ-APT2, căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị, Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2026. Ngày 02 tháng 04 năm 2022, Liên đội TH An Phú Tây 2 tổ chức thực hiện “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn” Tại ngày hội các em học sinh được tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh, tổ chức tham gia đố vui về các câu hỏi liên quan đến Đội bên cạnh đó Liên đội phối hợp với Tổ thể dục tổ chức cho các em tham gia trò chơi vận động. Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ- vững bước tiến lên Đoàn diễn ra với khí thế sôi nổi cùng với sự tham gia nhiệt tình, hăng hái ở các phần tham gia của đội viên, học sinh các Chi đội lớp. Đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid19. Qua đó giúp các em học sinh có một sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, rèn luyện tri thức, sức khoẻ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội cơ sở.