Thứ năm, 31/3/2022, 13:19

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN - TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM THÁNG 3 “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO” Sáng ngày 20/3/2022, nhằm thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, Chi đoàn trường Tiểu học An Phú Tây 2 phối hợp với Chi bộ thực hiện về nguồn tại Khu di tích lịch sử Rạch Già xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn viên cùng nhau dọn dẹp, trưng bày hoa quả và thắp hương tưởng niệm để tưởng nhớ công ơn những người có công với cách mạng. Đồng thời, Chi đoàn tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 3 năm 2022 với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo". Đoàn viên được nghe báo cáo chuyên đề về: “Một số biện pháp giúp học sinh tiếp thu chậm trong học tập khi trở lại trường học trực tiếp năm học 2021-2022”. Cùng trao đổi thêm các biện pháp mà bản thân đã áp dụng và mang lại hiệu quả giúp đỡ những học sinh tiếp thu chậm trong học tập.